Rồng Phụng trái cây cao

DỊCH VỤ RỒNG PHỤNG TRÁI CÂY THÀNH ĐẠT

NHẬN KẾT RỒNG PHỤNG TRÁI CÂY ĐÁM CƯỚI TRONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Rồng phụng trái cây

Rồng phụng trái cây đầu cao

– Chúng tôi nhận kết rồng phụng trái cây tươi cho các đám cưới trong nội thành phố Hồ Chí Minh TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO VÀ VUI VẺ. Cơ sở kết rồng phụng trái cây Thành Đạt vinh hạnh được góp phần làm cho ngày cưới thêm phần long trọng, trang nghiêm đối với bàn thơ gia tiên bằng cặp Rồng Phụng trái cây tươi.

– Khách hàng vui lòng gọi điện đặt hàng trước 2-3 ngày (hoặc sớm hơn nữa một chút càng tốt) hoặc đặt hàng qua email doivandong@gmail

– Chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo và giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng ở các quận như sau: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Ngoài các quận trên chúng tôi sẽ thu phí giao hàng rồng phụng trái cây tuỳ khu vực xa hay gần.

CHÚNG TÔI LÀ CƠ SỞ KINH DOANH KẾT RỒNG PHỤNG TRÁI CÂY CÓ UY TÍN VÀ ĐÃ CÓ HƠN 10 NĂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, VUI VẺ VÀ CHU ĐÁO. ĐỒNG THỜI CƠ SỞ RỒNG PHỤNG THÀNH ĐẠT KHÔNG QUÊN GỬI LỜI CÁM ƠN ĐẾN TẤT CẢ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ VÀ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Lưu ý: sau khi chúng tôi giao hàng thì sau 3-4 ngày chúng tôi quay lại thu về cặp khung rồng phụng trái cây. Nếu khách hàng lỡ bỏ cặp khung sẽ phải bồi thường 200.000VNĐ/cặp khung hoặc chúng tôi có thể bán đứt cặp khung cho khách hàng với giá là 200.000VNĐ

Rồng phụng trái cây đầu cao

Rồng phụng trái cây đầu cao

Rồng phụng trái cây Thành Đạt

Rồng phụng trái cây Thành Đạt

Rồng phụng trái cây đặt biệt

Rồng phụng trái cây đặt biệt

Giá: 1.300.000 VNĐ/cặp

Hotline: 0909 772 075

——————————————————————————————–

Phong tục tổ chức đám cưới của người miền Nam

Phong tục đám cưới ở 3 miền có vẻ tương đồng với nhau nhưng cũng có vài điểm khác nhau. Với các gia đình miền Nam, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên cao. Về hình thức, lễ gia tiên gồm 1 bàn thờ giả, 1 mâm quả kết hình long phượng hay còn gọi là rồng phụng trái cây do các nghệ nhân kết thành. Khi xem ảnh các đám hỏi, đám cưới miền Nam, nhiều người thường cảm thấy lạ lùng khi thấy chiếc bàn thờ dựng ngay tại phòng tiếp khách. Trong văn hóa cưới của miền Nam, đây là bàn thờ giả và cũng là nơi cô dâu chú rể làm lễ gia tiên.

Với những gia đình có địa thế chật hẹp, hoặc không có bàn thờ lớn, để đảm bảo sự trang trọng cho dịp lễ, cha mẹ cô dâu chú rể sẽ đặt làm một bàn thờ giả ngay tại phòng đón khách. Bàn thờ gồm phông màn treo chữ hỷ, câu đối về ngày cưới, lư đồng, cặp rồng phụng trái cây, hoặc bình hoa. Trên bàn thờ có thể đặt ảnh của ông bà nhưng nếu không có, có thể để trống chỉ cần có cặp rồng phụng trái cây là được. Đây chính là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa lễ gia tiên ở miền Nam và miền Bắc. Các gia đình ở miền Bắc thường không bao giờ tùy tiện di chuyển bàn thờ và cô dâu chú rể phải thắp hương ở bàn thờ đã đặt sẵn trong gia đình.

Rồng và Phụng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Phượng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Sự kết hợp của Rồng và Phượng là biểu tượng đầy ý nghĩa của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.

Chính vì ý nghĩa tốt lành này mà chúng tôi đã đem đến sự lựa chọn hoàn hảo và tốt lành cho bạn vào ngày trọng đại của mình đó chính là cặp rồng phụng trái cây. Rồng và phụng tượng trưng cho trời đất, âm dương hòa hợp theo quan niệm của người xưa. Với nghệ thuật khéo tay chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn hình ảnh rồng phụng thật trọng đại trong ngày đám cưới.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s